BĐS Nam Sài Gòn gia tăng thanh khoản nhờ thừa hưởng chính sách hạ tầng

BĐS Nam Sài Gòn gia tăng thanh khoản nhờ thừa hưởng chính sách hạ tầng

Khu Nam đang trở thành khu vực có tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh nhờ vào lợi thế hạ tầng giao thông với hàng loạt các dự án trọng điểm, kéo theo giá trị bất động sản tại các khu vực này tăng mạnh, đánh dấu bước tiến vượt bậc với hàng loạt các dự án quy mô lớn được ra đời, thu hút đông đảo người mua ở và các nhà đầu tư.

Khu Nam Sài Gòn tiếp tục tăng nhiệt, “vượt mặt” khu Đông

Theo thông báo mới nhất của Sở giao thông vận tải Tp. HCM công bố : “Các nút thắt trong hạ tầng giao thông tại khu Nam sẽ được tháo gỡ trong năm 2018 – 2019” . Cùng với việc thực thi hàng loạt các chính sách về phát triển hạ tầng giao thông giúp việc kết nối giữa khu Nam thành phố và các khu vực lân cận đang dự báo sẽ trở thành “điểm nóng” tại thị trường BĐS trong năm 2018.

Với các dự án đang được triển khai gấp rút như: dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 4 và quận 2, cầu Kênh Tẻ 2, cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ… Hay dự án Cầu Cây Khô kết nối trục đường Phạm Hùng đến trung tâm Nhà Bè sắp sửa hoàn thành. Mở rộng tuyến đường Nguyễn Bình giúp kết nối giao thông từ các tỉnh miền Tây đi vào thành phố trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Dự án chống ngập của Tp. HCM đang gấp rút thi công, dự kiến cuối tháng 4/2018 sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động.

nut-giao-thong-khu-Nam

Các nút thắt trong hạ tầng giao thông tại khu Nam sẽ được tháo gỡ trong năm 2018 – 2019

Bên cạnh đó, các công trình trọng điểm giúp kết nối khu vực Nhà Bè với trung tâm thành phố cũng đang tiến hành triển khai. Đáng chú ý là: dự án tuyến metro số 4, kết nối quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm với kinh phí dự kiến 97.000 tỷ đồng; Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sẽ triển khai dự kiến vào tháng 3/2018; đường Vành Đai 4 kết nối trục đường Bắc Nam thuộc khu quy hoạch cảng – công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè). Khi những tuyến giao thông huyết mạch này đưa vào hoạt động, sẽ giảm tải và hạn chế tình trạng tắc nghẽn giao thông của giờ cao điểm, giúp việc kết nối trở nên thuận tiện.Nhờ vậy, việc kết nối đến các khu vực trọng điểm phía Nam, khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long với khu vực miền Đông Nam Bộ dễ dàng cực kì dễ dàng.

Không chỉ thuận lợi về mặt kết nối, hạ tầng giao thông sẽ là đòn bẩy, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.  Bước sang năm 2018, dự kiến sẽ có hàng loạt các dự án được chào bán, khu Nam sẽ trở thành khu vực tâm điểm tại thị trường bất động sản Tp. HCM.

Hạ tầng giao thông phát triển tạo đà BĐS phát triển

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Nam thành phố, khu vực Nhà Bè sở hữu rất nhiều lợi thế về mặt giao thông. Gần đây nhất, sự thành công của dự án khu dân cư Nhơn Đức được công ty Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư đã minh chứng cho sức hấp dẫn mãnh liệt của bất động sản tại khu vực này.

KDC-NHON-DUC

Dự án KDC Nhơn Đức – cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn

Trong đợt mở bán đầu tiên, Vạn Phát Hưng đã chào bán 102 nền đất KDC Nhơn Đức và tỷ lệ hấp thụ chỉ trong vòng 20 ngày. Sau đó, vào tháng 12/2017, tiếp tục mở đợt bán lần 2, nhanh chóng chỉ trong còng 2 tuần đã hấp thụ đế 70% sản phẩm. Lý giải cho sự thành công rực rỡ ấy là dự án đang sở hữu nhiều lợi thế “đắt giá” đáp ứng cả nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Điểm cộng đầu tiên giúp Vạn Phát Hưng tạo được ấn tượng đẹp phải kể đến mức giá bán phải chăng và điều kiện bàn giao thuận lợi. Với mức giá chỉ 17 triệu đồng/m2 ( đã VAT), khách hàng có thể thanh toán thành 7 đợt tần suất trung bình 2 tháng/đợt thanh toán. Không chỉ vậy, hình thức bàn giao đất nền đã có đầy đủ móng cọc, nên khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính, khách hàng có thể xây nhà.

Xem thêm:

Quy định tách thửa đất và số phận cho nhà siêu nhỏ khu vực ngoại thành TP.HCM

Dự án Sunshine Avenue quận 8 – có thể bạn quan tâm

Với những khách hàng đầu tư, việc giao dịch thành công tại dự án, được đánh giá là cơ hội sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao trong tương lai. KDC Nhơn Đức sở hữu nhiều lợi thế tiềm năng như: tiếp giáp với hai trường đại học quy mô lớn đang xây dựng là: trường Đại Học tài nguyên môi trường và Đại học Sư phạm thể dục thể thao; nằm trong khu “đô thị đại học” hiện đại; …mang đến nhiều cơ hội kianh doanh hấp dẫn với nguồn thu ổn định cho các nhà đầu tư bằng việc cho thuê, kinh doanh,…

Trong đợt mở bán mới này, các nền đất của KDC Nhơn Đức được chủ đầu tư chào bán với rất nhiều lợi thế đắc địa như: tiếp giáp 3 mặt sông hoặc gần 2 trường đại học học là những khu vực đã hoàn thiện hạ tầng giao thông, rất thuận lợi cho quá trình xây dựng nhà ở. Theo nhận định của các chuyên gia: KDC Nhơn Đức được đánh giá là một trong số ít các dự án BĐS có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển tại thị trường Tp. HCM.

Sở hữu nhiều lợi thế nổi bật so với các dự án lân cận khác trong cùng phân khúc, dự báo giá đất nền tại KDC Nhơn Đức sẽ có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới. Với tốc độ thi công và tính thanh khoản nhanh chóng của dự án như hiện nay, trong tương lai không xa,  một khu dân cư hiện đại sẽ hiện hữu mang lại cơ hội an cư và đầu tư cho nhiều khách hàng.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


error: Content is protected !!