AN CƯ LẠC NGHIỆP LÝ TƯỞNG TẠI CĂN HỘ MASTERI AN PHÚ

AN CƯ LẠC NGHIỆP LÝ TƯỞNG TẠI CĂN HỘ MASTERI AN PHÚ

Căn Hộ Masteri An Phú Quận 2 – Nơi An Cư Lạc Nghiệp Lý Tưởng

Thành  phố Hồ Chí Minh đã đang và sẽ là thành phố có sự phát triển vô cùng nhộn nhịp của hàng loạt các  dự án bất động sản từ ở khu vực khác nhau, sự đa dạng các dự án từ biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao cấp,… các dự án rải rác ở các quận trung tâm của thành phố tiêu biểu như quận 1, quận 2, quận 9,…

Một trong những dự án tiêu biểu phải nhắc tới đó chính là dự án căn hộ Masteri An Phú được xây dựng tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những chuỗi căn hộ cao cấp Masteri của chủ đầu tư.

Vị trí dự án Masteri An Phú ở đâu?

Dự án tọa lạc ngay tại cửa Đông thành phố Hồ Chí Minh, từ Dự án căn hộ cao cao cấp Masteri An Phú ta có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác như Biên Hòa,  Đồng Nai,..,

Hơn thế nữa, dự án Masteri An Phú còn sở  hữu mặt tiền xa lộ Hà Nội, gần ngã tư Hàng Xanh,…

Dự án căn hộ cao cao cấp Masteri An Phú nằm ở trung tâm quận 2 chỉ cách quận 16 phút  đi  bộ. Không chỉ vậy, dự án này còn gần nhà ga số 7, tuyến Metro số 1.

Chính vì vậy, chỉ mất vài phút, những cư dân sống ở nơi đây sẽ dễ dàng kết nối tới các vị trí trung tâm khác của thành phố.

Dự án cũng nằm trong khu vực quy tụ nhiều các công trình tiện ích khác như Parkson, công viên, Biệt thự  Thảo Điền, Khu dân cư An Khánh, các bệnh viện, trường học quốc tế, khu vui chơi,…

Tiện ích của Dự án căn hộ cao cao cấp Masteri An Phú

Là một dự án nằm trong chuỗi dự án chung cư cao cấp – dự án mang đến cho khách hàng nhiều những trải nghiệm mới khác hoàn toàn với những dự án khác mang lại, những trải nghiệm nâng tầm đẳng cấp không gian sống của mỗi khách hàng nơi đây.

Dự án được nhà đầu tư trang bị hàng loạt các tiện ích đảm bảo cuộc sống của người dân nơi đây luôn luôn thoải mái, tiện nghi hết sức có thể.

Ta có thể dễ dàng kể tên các tiện ích bên trong căn hộ  như khu mua sắm, siêu thị, bể bơi, công viên, khu giải trí của trẻ em.

Hơn thế nữa, không gian nơi đây được nhà đầu tư chú trọng tới việc kết hợp với thiên nhiên tạo nên một không gian sống xanh, hòa hợp cùng thiên nhiên, bầu không khí trong lành. Nhờ đó giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn, bảo đảm cũng như tăng cường sức khỏe.  Gần 70 % diện tích là không gian  xanh như công viên, hồ điều hòa, cảnh quan, lối đi dạo, …

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


error: Content is protected !!