Dự án Heaven City View – top dự án quy mô khủng ở quận 8

Dự án Heaven City View – top dự án quy mô khủng ở quận 8

Heaven City View thuộc Block 2 của dự án khu căn hộ cao cấp Heaven RiverView với quy mô lớn dự án lên đến 17 ha, nằm tại vị trí đắc địa trung tâm Quận 8 vô cùng thông thoáng nhờ thiết kế hiện đại, có 3 mặt view sông.

Vậy với diện tích rộng lớn thì quy mô dự án Heaven City View có gì nổi bật ?

Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 10.153,57 m2, đất giao thông chiếm 3.467 m2, với mật độ xây dựng chỉ 40,64 % và diện tích đất cây xanh lên đến 1668,73 m2. Mật độ xây dựng thấp cùng không gian xanh bao phủ thì căn hộ ở Heaven Cit View là một nơi an cư lý tưởng vừa có không gian rộng rãi lại có môi trường sống trong lành rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với nhu cầu sống của người dân hiện nay.

Dự án căn hộ Heaven City View cao 17 tầng, gồm có 480 căn hộ, 1 tầng hầm và 1 tầng trệt. Đây là dự án đầu tiên ở Sài Gòn có tất cả căn hộ được thiết kế cửa sổ view ra bên ngoài vô cùng đẹp, ở đây bạn sẽ được đắm mình trong phong cảnh lãng mạn với dòng sông êm trôi và đôi khi thả hồn vào thành phố thơ mộng.

Diện tích đất cây xanh của dự án lên đến 1.668,73 m2 kết hợp với đó là các khu công viên cây xanh, khu vui chơi xanh cho trẻ nhỏ và các bồn cây xanh quanh dự án sẽ mang đến cảm giác sống trong môi trường xanh vô cùng mát mẻ và trong lành cho tất cả cư dân an sinh nơi đây.

Chắc hẳn rằng với cuộc sống hiện đại nhộn nhịp và nhiều khói bụi như ngày nay, một nơi an cư có môi trường sống xanh hài hòa với thiên nhiên như căn hộ Heaven City View là một nơi lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, mời bạn liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của dự án Heaven City View Quận 8 qua địa chỉ:

Địa chỉ : 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0936 656 929

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


error: Content is protected !!