Masteri an phú quận 2 có gì khác biệt

Masteri an phú quận 2 có gì khác biệt

Với sự phát triển vượt bậc cả về kinh tế lẫn dân số, việc tìm kiếm căn hộ có thiết kế đẹp, tiện nghi đang là vấn đề phổ biến với TP.HCM nói riêng và nước ta nói chung. Dự án Masteri An Phú là một dự án nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Đây là một dự án đầy tâm huyết và được đặt nhiều kì vọng. Khi sở hữu căn hộ này, quý khách hàng sẽ cực kì hài lòng về những gì mà căn hộ mang lại từ thiết kế đến tiện ích. Vậy khi trở thành một cư dân trong khu đô thị mới này, có gì khác biệt?

 

Về diện tích

Tổng diện tích của dự án Masteri An Phú là 15,944 m2. Diện tích mỗi căn hộ được chia làm 3 loại, đa dạng và dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Một Phòng ngủ trung bình có diện tích là 50m2, 2 phòng ngủ tương ứng từ 73-80 m2, loại 3 phòng ngủ là 89 – 92m2. Không gian nhà ở của Dự án Masteri An Phú phù hợp với ở cá nhân, vợ chồng trẻ chưa hoặc đã có con cũng như gia đình 3 thế hệ. Thêm vào đó, xung quanh căn hộ là quang cảnh cực kì lý tưởng, đó là những con đường đi bộ rất trong lành và thoáng đãng.

 

Về vị trí căn hộ

Lí do khiến dự án Masteri An Phú Quận 2 đang chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn các dự án khác đó là về giao thông đường bộ khi “tọa lạc” tại vị trí tứ giác vàng tại 179 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền,Quận 2 – TP.HCM, nằm trong khu Thảo Điền quận 2 liền kề với tuyến Metro đang được gấp rút hoàn thiện, cũng là tuyến đường chính, tuyến đường kinh tế huyết mạch của thành phố. Từ đây, bạn cũng có thể dễ dàng đến các tỉnh lân cận như Bình Dương hay Đồng Nai.

 

Về không gian sống xanh

Dự án Masteri An Phú là một sự kết hợp thú vị giữa thiên nhiên gần gũi và cuộc sống thành thị hiện đại, phần lớn diện tích là cây xanh cho bạn một trải nghiệm cuộc sống xanh giữa phố thị tấp nập bụi đường. Là một không gian sạch hiếm hoi ở đất thành thị đâu đâu cũng là bụi này. Một cuộc sống êm đềm bên bờ sông Sài Gòn lãng mạn cho bạn không trải nghiệm khó quên. Nếu bạn sở hữu căn hộ penthouse, bạn còn được sở hữu view bao quát thành phố siêu đẹp nữa.

Về tiện ích sống

Dự án Masteri An Phú là một lựa chọn cực kì tốt bởi vì ngoài các tiện ích về vị trí, cảnh vật hay không gian sống thì Masteri An Phú còn có rất nhiều tiện ích nội, ngoại khu như hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng gym, khu sân vườn, khu sinh hoạt, nhà chơi trẻ em, khu mua sắm, đi dạo,….có thể đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu của cư dân, giúp bạn có được những dịch vụ tiện ích ngay trong tầm tay.

Lựa chọn Masteri An Phú là lựa chọn thông minh cho cuộc sống mới.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


error: Content is protected !!