Những đặc điểm chỉ có ở căn hộ Heaven City View

Những đặc điểm chỉ có ở căn hộ Heaven City View

Tiếp nối thành công của nhiều dự án gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản, giờ đây chủ đầu tư An Phúc đã cho ra đời dự án căn hộ Heaven City View với mục tiêu hướng đến những khách hàng trẻ, thu nhập ở mức trung bình cũng có thể sở hữu ngay một căn hộ tại dự án Heaven City View Quận 8.

Heaven City View được An Phúc thổi một luồng gió mới mẻ với kiểu căn hộ được thiết kế vô cùng thông minh, hiện đại như một xu hướng trong tương lai của nhiều gia đình trẻ.

Tổng quan dự án Heaven city View

Vậy bạn đã biết gì về căn hộ Heaven City View chưa? Gía cả như thế nào? Nó có những ưu điểm gì nổi bật so với những dự án khác trong khu vực.

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ đưa ra những cái nhất chỉ có tại căn hộ Heaven City View Quận 8 mà bạn đang quan tâm!

  1. Giá siêu rẻ trong khu vực Quận 8 mà hiếm có dự án nào có mức giá như thế. Chỉ từ 900 triệu/ căn, một mức giá được đánh giá cực thấp so với khu vực
  2. Chính sách thanh toán linh hoạt – dễ dàng tạo mọi điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ Heaven City View.
  3. Vị trí đẹp thuận tiện cho việc giao thông của cư dân khi sinh sống tại Heaven City View Quận 8.
  4. Thừa hưởng tiện ích nội khu vô cùng hoàn hảo, hiện đại phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại. Không những thế, một vị trí chiến lược giúp Heaven City View thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hết sức đầy đủ, tiện nghi.
  5. Thiết kế căn hộ vô cùng thông thoáng với lối thiết kế hình chữ U, tạo các khe hút gió và ánh sáng vào căn hộ đem lại không gian tràn ngập ánh sáng.
  6. View thành phố cực đẹp.
  7. Môi trường sống trong lành, yên bình.

Hiếm hoi có dự án giá rẻ nào sở hữu đầy đủ mọi tiện ích hết sức tiện nghi, hiện đại như thế! Ngay bây giờ, Nhanh tay liên hệ đặt chỗ với chúng tôi để có được một căn hộ vị trí đẹp tại Heaven City View.

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin và  báo giá chi tiết về căn hộ.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN HEAVEN CITY VIEW QUẬN 8

HOTLINE: 0936 656 929

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


error: Content is protected !!